เพิ่มเพื่อน

บทความ

 Bigtree Cosmed โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน ISO 22716 และ Asean Cosmetic GMP บริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นจนสินค้าถึงมือคุณ

ระบบคุณภาพที่ดีในการผลิตเครื่องสำอาง เพื่อการส่งออกประเทศในยุโรป

ระบบการนำส่งสารต้านความชรา อันล้ำสมัยและชาญฉลาด เป็นระบบควบคุมการนำส่งสารแบบ multi-component controlled ที่รวมอยู่ในหนึ่งผลิตภัณฑ์ให้สามารถนำพาสารสำคัญหลากชนิด ไปได้อย่างต่อเนื่องตามลำดับก่อน หลัง กระบวนการประสบความสำเร็จโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ multisal อย่างต่อเนื่อง

สารสกัดจากผลไม้เขตร้อน 3 ชนิดที่อุดมไปด้วยสารคาร์โบไฮเดรต และ Alpha Hydroxy Acids (AHAs) หลากชนิด สกัดด้วยกลีเซอรีน ไม่มีสารกันเสียอ่อนโยนต่อผิวมาก INCI name : Water (and) Glycerin (and) Spondias Mombim Pulp Extract (and) Mangifera Indica (Mango) Pulp Extract (and) Musa Sapientum (Banana) Pulp Extract

หลายคนคงสงสัยระหว่าง ORGANIC กับ NATURALต่างกันอย่างไร วันนี้ Bigtree มีคำตอบ เพราะเราเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบ Organic มากที่สุด! ผลิตโดยบริษัทที่ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO 22716 และ ASEAN COSMETIC GMP

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้